Về Quà tặng nhà việt

Về Quà tặng nhà việt

16/03/2020 1:59:00 PM | 3452

Kính chào quý khách hàng!

     Quà tặng nhà việt là đơn vị hàng đầu về các mặt hàng quà tặng tranhđồ đồng tại Hà Nội được hình thành và phát triển dựa trên Sự sáng tác tài hoa của đội ngũ họa sỹ, nghệ nhân đã thành danh trong nước và quốc tế.

Sản  phẩm tại Quà tặng nhà việt  được khách hàng đánh giá và khẳng định là rất độc đáo; đặc biệt là trên dòng sản phẩm Tranh Lụa Đá quý, đây là dòng tranh có một không hai trên thị trường Việt Nam và Quốc tế hiện nay.

Tranh Lụa Đá quý, được hình thành từ các chất liệu độc đáo  như: Đá Thạch Chấn, Ngọc Bích, Vàng, Bạc và một số chất liệu khác…

Ngoài ra cũng có thể nói đây là dòng Tranh Lụa Phong Thủy, vì bản thân nó được cấu tạo từ các chất liệu đá quý  vải lụa tơ tằm của Việt Nam giúp nâng cao sức khỏe cho con người.

Tất cả sản phẩm Tranh của Quà tặng Nhà Việt  là các dòng  sản phẩm Sáng tác  dựa trên  những câu chuyện trong tâm hồn và đời thực của các Tác giả, do đó đã tạo nên khác biệt của từng sản phẩm.

        Thông qua website này, giờ đây quý khách hàng không còn giới hạn về địa lý có thể  trải nghiệm và lựa chọn các sản phẩm ưng ý cho mình trên website, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng thông qua tất cả các hình thức để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự tận tình và điều quan trọng hơn là những sản phẩm luôn khác biệt với giá cả hết sức hợp lý .

Sự khác biệt của sản phẩm Quà tặng nhà việt  sẽ là niềm tự hào của chúng tôi.

Mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn! 


Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi có nguồn sản phẩm về tranh và đồ đồng đa dạng chủng loại, xưởng đúc đồng, xưởng vẽ tranh, showroom trưng bày lớn ...

Chất lượng sản phẩm

Đảm bảo 100% hàng chúng tôi cung cấp làm bằng thủ công từ các họa sĩ và nghệ nhân nổi tiếng trong nước

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá sản phẩm luôn hợp lý cạnh tranh và ổn định.

Thời gian vận chuyển nhanh

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và luôn đúng hẹn.

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng và lắp đặt tận nơi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cực tốt dành cho khách hàng thân thiết.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến